บทความ

แบบไหนถึงเรียกเท้าบวม? หลายคนอาจจะสงสัยว่า อาการแบบไหนที่เรียกว่า เท้าบวม กันนะ บอกได้เลยว่าสังเกตได้ไม่ยาก โดยหลัก ๆ จะมีอาการ

10 สิ่งเกี่ยวกับรถที่ควรรู้ และเช็คให้เป็นนิสัย

โรคหัวใจที่สำคัญมีหลายประเภทและมีอาการแตกต่างกัน ควรรู้ให้เท่าทัน เพื่อให้พร้อมรับมือได้อย่างถูกวิธี

โดย แพทย์หญิงวรฉัตร เรสลี อายุรแพทย์เฉพาะทางโรคติดเชื้อ COVID-19! OMICRON ทำไมถึงต้องจับตามอง ?

ค่า EX หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นค่าเสียหายแบบบังคับเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ค่า Deductible เป็นค่าเสียหายส่วนแรกแบบสมัครใจ

เมื่อฤดูฝนมาถึง ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็ดูเหมือน ลำบาก เราควรมีอุปกรณ์ป้องกันในการรับมือหน้าฝน ไม่รู้ว่าจะเทลงมาเมื่อไหร่ วันนี้ Siamsmile จะมาแชร์วิธีการรับมือต่างๆ กับหน้าฝน เพื่อต่ออายุของบ้านให้ดูใหม่ ปลอดภัย และอยู่ไปนานยิ่งขึ้น

"ประกันชีวิต" ไม่ใช่มีความสำคัญแค่เรื่องการประกันความเสี่ยงหรือ "ลดหย่อนภาษี" เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อีกหลายประการ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือประโยชน์ด้านการออมเงิน แต่ถึงเช่นนั้นสำหรับผู้ที่ยังตัดสินใจก็ยังมีคำถามอยู่ดีว่าแล้วการซื้อประกันเพื่อการออมทรัพย์ ต่างจากการออมเงินธรรมดาๆ อย่างไร?

ในช่วงนี้เราคงได้ยินเกี่ยวกับ โรคฝีดาษลิง (Monkeypox) ที่มีการพบผู้ติดเชื้อในสหราชอาณาจักร โปรตุเกส ล่าสหรัฐอเมริกาที่พบผู้ติดเชื้อรายแรก ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากแคนาดา

ตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา กลางเดือนพฤษภาคม เป็นต้นไป เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ นอกจากเรื่องลมฟ้าอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้ว "โรคหน้าฝน"

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนอาจกำลังสับสนและไม่เข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย PDPA ายนนี้ ทาง PDPC Thailand ได้สรุปสั้นๆไว้ 10 เรื่องให้คุณสามารถเข้าใจ PDPA ได้ง่าย

ขณะนี้สถานการณ์ใน กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงคับขันมาก ส่วนจังหวัดอื่นๆ ก็อย่าประมาทนะครับ เพราะศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงมาก เชื้อกลายพันธุ์แล้ว สามารถติดต่อกันง่ายมาก และ รุนแรงมากด้วย  ขอพวกเราอย่าประมาทเป็นอันขาด วินัยต้อง 100% เพื่อคนที่เรารักครับ

“สยามสไมล์” ประกันภัยที่สะดวกใช้ และเชื่อถือได้สูงสุด เราเป็นบริษัทประกันภัย ที่ครอบคลุมงานประกันภัยทุกรูปแบบ

“สยามสไมล์” ประกันภัยที่สะดวกใช้ และเชื่อถือได้สูงสุด เราเป็นบริษัทประกันภัย ที่ครอบคลุมงานประกันภัยทุกรูปแบบ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้