สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา ณ จังหวัดนครราชสีมา

84 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา ณ จังหวัดนครราชสีมา

สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ “การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา” ณ จังหวัดนครราชสีมา


          เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้อง Korat Hall 1 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครราชสีมา บริษัท สยามสไมล์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการ “การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา” ขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการตามโครงการสถานศึกษาปลอดภัย เป็นการจัดการสัมมนาเชิงความรู้ ความเข้าใจ ด้านประกันภัยแก่สถานศึกษา เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้สถานศึกษาและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียน นักศึกษา ได้เห็นความสำคัญด้านความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา และสามารถควบคุม ป้องกัน และลดการเกิดอุบัติภัยแก่นักเรียน นักศึกษา ได้ตามเกณฑ์และตามเป้าหมาย
          อีกทั้งภายในงานยังคัดเลือกสถานศึกษาที่สามารถจัดระบบความปลอดภัยในสถานศึกษาดังกล่าวได้ดี เพื่อมอบรางวัลแก่สถานศึกษาและครูผู้ดูแล ควบคุมนักเรียนด้านความปลอดภัยดีเด่น รวมถึง ยังมีการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่มีฐานะยากจน และมีจิตอาสา จาก “มูลนิธิยิ้มสยาม” อีกด้วย บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความชื่นมื่น และได้รับความรู้และความสนุกสนานไปพร้อมพร้อมกัน ต้องขอขอบคุณทุกโรงเรียนที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมา ณ ที่นี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้