สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา ณ จังหวัดขอนแก่น

64 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา ณ จังหวัดขอนแก่น

สยามสไมล์ประกันภัย จัดโครงการ “การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา” ณ จังหวัดขอนแก่น


       เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมโรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น
บริษัท สยามสไมล์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการ “การจัดระบบความปลอดภัยกับการประกันภัยในสถานศึกษา”ขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนนโนบายของกระทรวงศึกษาธิการตามโครงการสถานศึกษาปลอดภัย เป็นการจัดการสัมมนาเชิงความรู้ ความเข้าใจด้านประกันภัยแก่สถานศึกษา เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้สถานศึกษาและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียน นักศึกษา ได้เห็นความสำคัญด้านความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา และสามารถควบคุม ป้องกัน และลดการเกิดอุบัติภัยแก่นักเรียน นักศึกษา ได้ตามเกณฑ์และตามเป้าหมาย
อีกทั้งยังคัดเลือกสถานศึกษาที่สามารถจัดระบบความปลอดภัยในสถานศึกษาดังกล่าวได้ดี เพื่อมอบรางวัลแก่สถานศึกษาและครูผู้ดูแล ควบคุมนักเรียนด้านความปลอดภัยดีเด่น รวมถึงภายในงาน ยังมีการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่มีฐานะยากจน และมีจิตอาสา จาก “มูลนิธิยิ้มสยาม” อีกด้วย บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความชื่นมื่น และได้รับความรู้และความสนุกสนานไปพร้อมพร้อมกัน ต้องขอขอบคุณทุกโรงเรียนที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมา ณ ที่นี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้