นางสาว จรวยพร เบ็ญจา ครูผู้ประสานงาน
โรงเรียนบ้านแร่ ต.บ้านแร่ อ.พังโคน จ.สกลนคร

“ครูแมวได้มีโอกาส รู้จักกับ บ. สยามสไมล์ ประมาณ 7-8 ปีที่แล้ว โดยเข้าร่วมเป็นสามชิกโครงการบัตรประกันสุขภาพ ให้กับทุกคนในครอบครัว และใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกกับสยามสไมล์ เหมือนครอบครัว อบอุ่น ดูแลกันตั้งแต่ พนักงานรุ่นแรกๆ จนปัจจุบัน น้องทีมงาน น่ารักเป็นกันเอง ทั้งด้านการติดต่อประสานงาน และการบริการ พร้อมยืนเคียงข้างลูกค้า ในเวลาที่มีปัญหา จนทำให้รู้สึกรัก และผูกพันกัน …….ครูแมวจะบอกกับท่าน ผอ.รร.ทุกปีว่า ถ้าทำประกันต้องเป็นสยามสไมล์เท่านั้น … มาจนถึงวันนี้ กล้าพูดได้เลยว่า ครูแมวเป็น….ครอบครัวสยามสไมล์ “

นภัสวรรณ พันธุ์นาค คุณครูผู้ประสานงาน
โรงเรียนวัดทัพหลวง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

ปกติก็เป็นตัวแทนประกันชีวิตเหมือนกันแต่ที่เลือกสยามสไมล์เพราะประทับใจในบริการรวดเร็ว ทันใจพูดจาดีเสมอต้นเสมอปลายทั้งก่อนและหลังการบริการสมชื่อ “Siam SMILE ” มาเร็วเคลมไวสะดวกทันใจสุดยอดการบริการค่ะ “

น.ส. อรวรรณ. สอาด (ครูผู้ประสานงาน)
รร.บ้านสระนารายณ์

ประทับใจ สยามสไมล์ มากๆอย่างเช่นบริการคะ ดูแลเป็นอย่างดีโทรแจ้งการเครม รวดเร็วพูดจาไพเราะมีปัญหาเกียวกับการรักษา โทรหาได้ตลอด ให้คำแนะนำดีมากๆค่ะจึงเลือกที่จะเป็นลูกค้าของสยามสไมล์คะ

นางสาวอรอุมา สุนธนนท์
โรงเรียนบ้านลิ่นถิ่น อ. ทองผาภูมิ. จ. กาญจนบุรี

เป็นสมาชิกสยามสไมล์ตั้งแต่ 2555
ทั้งบ้าน แนะนำญาติพี่ น้อง ให้ทำ 12 บัตร เป็นบริษัท ที่บริการแตกต่างจากที่อื่น สยามสไมล์ ติดต่อง่าย แนะนำ ให้คำปรึกษาได้ดีตลอด 24 ชั่วโมง แม้กระทั้ง ต่างจังหวัดประสานงานให้ทุกครั้ง สยามสไมล์บริการดี สนิทเหมือนญาติ
ล์คะ