กิจกรรม

กิจกรรมเด่น

“สยามสไมล์” มอบทุนการศึกษารุ่นที่ 2 ประจำปี 2563 ในโครงการ “เรียนดี มีศักยภาพสูง รับทุน สยามสไมล์”

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบทุนการศึกษารุ่นที่ 2 ประจำปี 2563 จำนวน 37 ทุน แก่นักศึกษาจาก 28 สถาบันการศึกษาของรัฐบาล ที่เรียนดี ความประพฤติดี ศักยภาพโดดเด่น แต่ขาดทุนทรัพย์ในการศึกษา

กิจกรรมเรียนดี ศักยภาพสูง รับทุนสยามสไมล์ครั้งที่ 2

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมอบรมและสอบนิสิตนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนสยามสไมล์ ครั้งที่ 2 เพื่อวัดทักษะความสามารถ ความเหมาะสมในการรับทุน

กิจกรรมล่าสุด

นอกจากนี้บรรยากาศภายในงานได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาและเสื้อกีฬา ภายใต้ “โครงการ มูลนิธิยิ้มสยาม” ให้กับโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมุ่งหวังที่จะพัฒนาเยาวชนไทยได้มีการศึกษาที่ดีขึ้น เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท มูลนิธิยิ้มสยาม ยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนด้านการศึกษาต่อไป เพื่อให้เกิดการพัฒนาเยาวชนอย่างสมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากการพัฒนาเยาวชนแล้วนั้น มูลนิธิฯ ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืนตลอดไป ดังปณิธานที่ว่า “แทนค่าความห่วงใย ยิ่งให้ยิ่งได้รับ”

กิจกรรมประจำเดือน

สยามสไมล์ เชิดชูเกียรติ จัดงานวันแห่งเกียรติยศ “ปีทองของผู้เล่นตัวจริง” ประจำปี 2561

ซึ่งเป็นพิธีมอบรางวัลและพิธีเลื่อนตำแหน่งเพื่อประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติแก่ผู้บริหารและพนักงานที่มีผลงานโดดเด่น “ที่สุดแห่งปี 2561” ณ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ทจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภายในงานได้รับเกียรติจากหม่อมราชวงศ์ ปรีดิยาธร เทวกุล เป็นประธานเปิดงานในพิธี “วันแห่งเกียรติยศ ปีทองของผู้เล่นตัวจริง ประจำปี 2561” พร้อมด้วยอาจารย์อธิวัฒน์ ศุภสวัสดิ์วัชร ที่ปรึกษาสยามสไมล์และ คุณปรีชา ชัยวงศ์คำ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทสยามสไมล์ฯ ได้ขึ้นกล่าวแสดงความยินดีให้กับผู้บริหารและพนักงานที่ได้รับรางวัลในงานนี้ เพื่อเชิดชูเกียรติและมอบรางวัลให้แก่พนักงาน ที่สร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ภายใต้แนวคิด “ปีทองของผู้เล่นตัวจริง”
ประจำปี 2561 มีผู้สร้างผลงานที่โดดเด่นดังนี้
1.คุณดวงกมล น้ำก่ำ OF THE YEAR FRONT MARKETING 2018 (ชนะเลิศ)
2.คุณภรณ์ทิพย์ พรหมมาศ OF THE YEAR FRONT MARKETING 2018 (รองชนะเลิศ อันดับ1)
3.คุณหนึ่งฤทัย ชมดี OF THE YEAR FRONT MARKETING 2018 (รองชนะเลิศ อันดับ 2 )
4.คุณนงเยาว์ พันธุ์แก้ว OF THE YEAR DIRECTOR AREA 2018
5.คุณสมชาย พันธุ์แก้ว OF THE YEAR DIRECTOR BRANCH 2018
6.คุณอภิรัตน์ ตุงใยวรรณโวหาร OF THE YEAR BACK OFFICE 2018

ประชาสัมพันธ์

งานเกียรติยศประจำปี 2561

บริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์(ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานประจำปี 2561  ณ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการ  เขตแจ้งวัฒนะ ในช่วงบ่ายของวันที่ 22 มกราคม 2561 เพื่อจัดงานมอบรางวัลเกียรติยศให้กับนักขายยอดเยี่ยมแห่งปี

Party Fantasy

ปาร์ตี้ช่วงค่ำคืืนในวันที่ 22 มกราคม 2561 พบกับ คอนเสิร์ตศิลปินที่จะมาขับร้อง พร้อมกับ อาหารและเครื่องดื่ม หลากหลาย

Smile Sport Day!

พบกับงานกีฬาสีในวันที่ 23 มกราคม 2561 การแข่งขันที่มาพร้อมความสนุกสนาน และทีมเวิร์ค เพื่อสานสัมพันธ์กระชับมิตรของชาวสยามสไมล์

สยามสไมล์ จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรปีใหม่ผู้บริหาร สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานสยามสไมล์ร่วมกันจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพรปีใหม่ผู้บริหารและผู้ประเมินรุ่นที่ 1 – 6 โดยได้รับเกียรติจาก คุณปรีชา ชัยวงค์คำ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทฯ เป็นประธานในพิธีให้เหล่าผู้บริหารและพนักงานสยามสไมล์ร่วมรดน้ำอวยพร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยเพื่อความสิริมงคลและสืบสานประเพณีอันดีงาม ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมรดน้ำขอพรและการแสดงจากพนักงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความครื้นเครงและสนุกสนาน

“ปีแห่งการสร้างคุณค่า” THE YEAR OF VALUE CREATION 2018

ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ หม่อมราชวงศ์ ปรีดิยาธร เทวกุล ประธานเปิดงานประจำปี 2561 กลุ่มบริษัทสยามสไมล์ ภายใต้ชื่อ “ปีแห่งการสร้างคุณค่า”  โดยมี คุณปรีชา ชัยวงศ์คำ ประธานกลุ่มบริษัทสยามสไมล์ คณะผู้บริหารทุกระดับ บุคลากร สยามสไมล์ ร่วมแสดงความชื่นชมยินดี ในความสำเร็จและความก้าวหน้าในด้านธุรกิจประกันภัย